1

Đà Đa Tầng PYRAMID : Sáng chế đột phá của ngành yến sào Việt Nam

Đà Đa Tầng PYRAMID : Sáng chế đột phá của ngành yến sào Việt Nam
5 (100%) 4 votes

Sáng chế đầu tiên người Việt.

Nói đến nhà yến thì chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến công nghệ của Malaysia hay 1 số nước trong khu vực Đông Nam Á.

Cũng đúng thôi, bởi lẽ Malaysia hay những nước khác đã bước chân và lĩnh vực này từ 50 – 60 năm trước, còn Việt Nam thì mới bước vào lĩnh vực này chưa đầy 20 năm và bắt đầu phát triển mạnh mẽ cách đây vài năm.

Trong bước đầu phát triển thì việc bắt chước kĩ thuật và một điều hiển nhiên nhưng điều đó không có nghĩa là Việt Nam sẽ cam chịu đứng sau các nước khác. Và minh chứng đó là Đà Đa Tầng PYRAMID – sáng chế đầu tiên của người Việt trong thị trường Xây Nhà Yến.

Điều này có ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn. Đó là nguyện vọng ” đi sau tới trước ” , ý chí không chịu thua và khát khao tạo ra vị thế riêng cho mình trong thị trường Quốc Tế.

khat-vong

Nó tựa như khát khao làm chủ khoa học kĩ thuật của người Nhật khi còn là 1 nước phong kiến lạc hậu ( và họ cố gắng là đã thành công tột bậc )

Sáng chế gây chấn động ngành Yến.

Bên cạnh ý nghĩa tinh thần to lớn như vậy , lợi ích thực tế của sáng chế này thực sự đã làm chấn động cả ngành Yến Sào.

Lý do tôi nói như vậy là bởi lẽ nó đã giúp tăng được 200%  giá trị đầu tư cho các Chủ Nhà Yến .Qua đó làm giảm một nửa chi phí đầu tư.

Đà Đa Tầng PYRAMID có cấu trúc kim tự tháp làm cho chỉ số chứa đàn tăng 200%  so cùng ngôi nhà đó nếu sử dụng đà bình thường.

Chúng ta xây nhà yến to và rộng chẳng có lí do gì ngoài mục đích ” chứa được nhiều yến hơn “, tuy nhiên sáng chế này đã giúp chúng ta không cần phải xây nhà yên diện tích gấp đôi mà vẫn có khả năng chứa đàn gấp đôi. Thông qua đó, những nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được 1 nửa chi phí công trình.

Tham khảo : 5 hiểu lầm khi đầu tư nhà yến

Đà PYRAMID – Đà tổ ưu việt

Chất liệu làm đà

Trong thị trường nhà yến , đà Gỗ luôn được các nhà tư vấn khuyên các chủ đầu tư sử dụng mà không pahir đà bê tông bởi lẽ :

  • Trước hết là vì lợi nhuận. Nếu chủ nhà sử dụng đà gỗ thì người tư vấn có thể bỏ túi 1 khoản tiền khá lớn dựa và việc thầu gỗ .
  • Vì khó thi công. Đổ đà bê tông đòi hỏi việc kiểm soát chất lượng bê tông là cực kì chặt chẽ .

xay-nha-yen-da-be-tong

Tham khảo :Xây nhà yến chọn đà gỗ hay đà bê tông 

Đà Đa Tầng PYRAMID được tạo ra trên chất liệu bê tông nhưng đã khắc phục nhược điểm khó thi công của đà bê tông truyền thống.  

da-go-da-be-tong-va-pyramids

Sự vượt trội của đà PYRAMID

Đà Đa tầng PYRAMID có 8 lợi ích cụ thể sau:

  1. Độ bền cao
  2. Dễ thi công
  3. Chi phí thấp nhất trong số tất cả loại đà mà hiệu quả chứa đàn là cao nhất
  4. Không phải dùng hóa chất xịt bảo quản đà có thể gây nhiễm độc tổ yến
  5. Có lưới tổ treo sáng chế
  6. Tổ Yến cực sạch không bị dính sạn cát
  7. Đà không có chỗ trú ngụ cho các vật gây hại như gián, kiến, thằn lằn…
  8. Lắp đặt loa tiện lợi và bền

Với những ưu thế đó, không khó hiểu khi nhiều nhà đầu tư quyết định sử dụng đà PYRAMID cho nhà yến của mình và 1 hệ thống nhà yến cho ra tổ yến chất lượng cao ( những tổ yến sạch sẽ và không độc hại) sẽ ra đời.

Cùng với nhau, những căn nhà yến đó sẽ nâng tầm giá trị và tạo ra vị thế riêng cho tổ yến Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Tin liên quanKỹ thuật nhà yến mới nhất

Chủ sở hữu của sáng chế Đà Đa Tầng PYRAMID

Đà Đa Tầng PYRAMID đã được cấp bằng sáng chế độc quyền cho ông Trần Duy Hưng – người sáng lập đồng thời là người điều hành của Công ty Yến Sào Lovenest.

Lovenest là đơn vị đi đầu về “giải pháp đổi mới sáng tạo, nâng cao hiệu quả đầu tư nhà yến

Tuy là sáng chế độc quyền ( mọi hành vi sao chép sáng chế độc quyền là vi phạm pháp luật ) nhưng Công ty Yến Sào Lovenest luôn muốn hợp tác với mọi người để tạo ra hệ thống nhà yến đạt chuẩn để nâng cao vị thế của tổ yến Việt Nam trên thị trường quốc tế.

You may also like...