1

Tổ yến tăng trọng

Tổ yến tăng trọng
5 (100%) 1 vote

Tổ yến tăng trọng là gì?

Tổ yến tăng trọng là một trong những sản phẩm yến sào kém chất lượng trên thị trường hiện nay, khi tổ yến bị độn thêm một số tạp chất như đường, muối, lòng trắng trứng… và thập chí là một số tạp chất không rõ nguồn gốc khác.

Để hiểu rõ hơn chúng ta xem qua video mà VTV đưa tin về các sản phẩm yến sào kém chất lượng trên thị trường:

Chiêu trò làm giả tổ yến tinh vi móc túi người tiêu dùng

Như vậy chúng ta có thể thấy, yến sào là sản phẩm có giá trị kinh tế cao chính vì thế gian thương tìm đủ mọi cách để móc túi người tiêu dùng. Không những phải trả tiền thật bằng sản phẩm giả, mua đường/bột/tạp chất bằng giá yến. Mà sức khỏe của người tiêu dùng cũng bị ảnh hưởng rất nhiều!

Biểu hiện của tổ yến tăng trọng

Những tổ yến bị tăng trọng sẽ có một số biểu hiện như:

  • Dùng lưỡi nếm có vị ngọt/mặn: Do bị tăng trọng bằng tinh đường/muối
  • Mùi tanh nồng nặc: bị quét lòng trắng trứng
  • Tổ yến bị đổi màu/mốc theo thời gian: Theo thời gian các tạp chất pha vào bị oxy hóa khiến tổ yến bị đổi màu hoặc lên mốc
  • Tổ yến bị chai sau khi ngâm nước: Khi pha thêm tạp chất tổ yến sẽ bị kết dính hơn yến thật và thậm chí là bị chai sần khi ngâm nước

Tin liên quan:
Tại sao tổ yến bị đổi màu vàng

Nhận biết tổ yến thật không bị tăng trọng

Với thị trường yến sào kiểm soát lỏng lẻo  như hiện nay thì để chọn được sản phẩm dinh dưỡng phát huy được đúng công dụng của nó thì người tiêu dùng cần tự trang bị cho mình những kỹ năng lựa chọn sản phẩm yến sào chất lượng cho sức khỏe người dùng.

Chúng tôi giới thiệu video hướng dẫn nhận biệt tổ yến thật nguyên chất không bị tăng trọng từ chuyên gia gọi yến LoveNest – Người có kinh nghiệm gọi và kinh doanh yến sào hơn 10 năm. Ông Trần Duy Hưng!

Hướng dẫn phân biệt tổ yến không bị tăng trọng từ chuyên gia LoveNest

Tin liên quan:

Yến huyết và sự thật của màu đỏ tổ yến

Yến sào nhập khẩu và câu chuyện thị trường

You may also like...