1

Yến Sào Sài Gòn bị khách hàng tố “yến đểu”

Yến Sào Sài Gòn bị khách hàng tố “yến đểu”
5 (100%) 1 vote

Cửa hàng yến sào Sài Gòn tại Hà Nội

Theo thông tin chị N ngụ tại Hà Nội cung cấp với Báo Đất Việt: “vào ngày 20/3/2018 tại cửa hàng yến sào Sài Gòn địa chỉ Đường Láng Hà Nội chị N có mua 100gram yến sào với giá 7 triệu đồng nhưng khi mang về chế biến

Quan sát thấy sợi Yến to dính vào nhau liên kết với các sợi không đều, khi bẻ đôi tổ Yến bị gãy vụn, ngâm vào nước Yến nở bất thường không còn nguyên sợi, chưng yến nở thành cục không còn nguyên sợi, không có mùi tanh đặc trưng của Yến thì rất có thể sợi Yến đó đã bị trộn thêm chất khác” – chị N. cho biết!

Nguồn: Báo Đất Việt

yen-sao-sai-gon-bi-khach-hang-to-hang-deu

Cửa hàng yến sào Sài Gòn nơi chị N mua sản phẩm

Theo kinh nghiệm sử dụng yến sào nhiều năm của bản thân, chị N cho biết. Yến sào thật sẽ:

  • Sợi yến sẽ không bị bở hoặc tan khi gặp nhiệt độ, sau khi chưng vẫn giữ được độ dai
  • Yến thật có vị tanh thoang thoảng

Tin liên quan: Phân biệt yến sào chất lượng

Yến sào Sài Gòn giải quyết khiếu nại của khách hàng?

Tiếp theo đó chị N mang hộp yến quay lại cửa hàng để khiếu nại thì các nhân viên ở đây đều phủ nhận chuyện kém chất lượng mà cho rằng do chị N. bảo quản, chế biến không đúng cách. Khi chị N yêu cầu xem giấy tờ liên quan đến nguồn gốc và chất lượng sản phẩm thì cửa hàng lại đưa ra 1 giấy kiểm định chất lượng từ năm 2015 hoàn toàn không liên quan đến sản phẩm đang bán.

Điều này cho thấy sự thiếu trung thực và không rõ ràng trong thông tin và sản phẩm tới khách hàng của cửa hàng

Trước thông tin chị N. phản ánh, sáng ngày 20/3/2018, Đất Việt đã liên hệ qua điện thoại đường  dây nóng công bố trên trang thông tin điện tử chính thức của Yến Sào Sài Gòn (địa chỉ 426A Đường Láng, TP. Hà Nội), một nữ nhân viên nghe máy cho biết:

“Hiện nay anh phụ trách đang đi du lịch, tôi chỉ là nhân viên bán hàng, không có số di động của anh ấy nên sang tuần sau anh liên hệ lại”

Lời khuyên đến người tiêu dùng yến

Yến sào là sản phẩm bổ dưỡng và có thể coi là sản phẩm thế mạnh của quốc gia, khi trên thế giới chỉ một số ít quốc gia trong đó có Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi có điều kiện khí hậu phù hợp với loài chim yến. Hơn thế  chất lượng sản phẩm yến Việt Nam được đánh giá cao trên thị trường quốc tế. Nhưng sự thật ít ai biết rằng mỗi năm Việt Nam vẫn nhập khẩu hàng chục ngàn tấn yến kém chất lượng về tiêu thụ trong nước, còn yến chất lượng trong nước lại được xuất ra nước ngoài.

Chính vì thế khi lựa chọn yến sào để tẩm bổ người tiêu dùng cần tìm hiểu rõ về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm mà mình sẽ mua thông qua việc tự trang bị những kỹ năng về:

You may also like...