1

Yến sào Khách Hòa đồng hành cùng Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019

Yến sào Khách Hòa đồng hành cùng Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019
5 (100%) 1 vote

Lần thứ 5 tham gia

Trong những ngày tháng 5, Khánh Hòa sẽ rộn ràng với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật thú vị, hấp dẫn tại lễ hội Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa lần thứ 9.Lễ hội bắt đầu từ ngày 10 và kết thúc vào ngày 13/05/2019.

Được sự cho phép của Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa,Công ty Yến sào Khánh Hòa Sanest sẽ lần thứ 5 góp mặt trong chương trình Festival Biển.

yen-sao-khanh-hoa

Yến sào Khánh Hòa tham gia Festival năm 2017

Có thể bạn quan tâm : Kỹ thuật hái trộm tổ yến – Khôn lỏi hại thân

Hội thảo khoa học quốc tế

Hoạt động mở đầu của Yến sào Khánh Hòa là triển lãm ảnh nghệ thuật ngành nghề Yến sào Khánh Hòa diễn ra vào ngày 10/5/2019 tại Công viên Yến sào Khánh Hòa đường Phạm Văn Đồng .

Hội thảo khoa học quốc tế “Phát triển bền vững ngành nghề yến sào Việt Nam” cũng sẽ được Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức vào ngày 11/05 với sự tham dự của Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, Sở Khoa học và Công nghệ Khánh Hòa, các trường đại học, các viện nghiên cứu, các nhà khoa học chuyên ngành chim yến trong nước và quốc tế.

Hộ thảo có mục tiêu là đánh giá hiện trạng và tiềm năng phát triển nghề nuôi chim yến tại Việt Nam, sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu tới sự phát triển quần thể chim yến tại Việt Nam để đưa ra các giải pháp bảo vệ an toàn quần thể chim yến và các giải pháp khoa học, công nghệ phát triển nghề nuôi chim yến tại Việt Nam theo định hướng bền vững và hiệu quả cao.

 

Có thể bạn quan tâm : Chim yến – Loài chim siêu việt

Tôn vinh tinh hoa ẩm thực yến sào

Nổi bật trong các chương trình là lễ hội ẩm thực Yến sào Khánh Hòa được tổ chức ngày 12/05/2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn nghệ thuật ẩm thực đầy sáng tạo và đặc sắc, tôn vinh được những nét tinh hoa của ẩm thực yến sào. Lễ hội nhằm phát huy bản sắc văn hóa tinh hoa ẩm thực yến sào, giúp người tiêu dùng cảm nhận được giá trị bổ dưỡng của yến sào và quảng bá văn hóa ẩm thực đặc sắc của xứ sở “rừng trầm biển yến” đến du khách trong nước và trên thế giới.

Công ty Yến sào Khánh Hòa đang tích cực hưởng ứng Festival Biển 2019 nhằm giới thiệu văn hóa vùng miền và ẩm thực đặc sắc của vùng biển Nha Trang – Khánh Hòa đến du khách trong nước và quốc tế.

Đó là 1 điều cực kì đáng trân trọng.

Tin liên quan : Lịch sử của yến sào Việt Nam

You may also like...