1

Tại sao bạn so giá yến sào – Khi chưa biết chất lượng ?

Tại sao bạn so giá yến sào – Khi chưa biết chất lượng ?
5 (100%) 4 votes

Định giá Yến sào thông minh

So sánh, lựa chọn sản phẩm đắt rẻ là một trong những quyền lợi và sở thích của khách hàng, đặc biệt là các chị em. Tuy nhiên, như chúng ta cũng thấy, trên thị trường ở bất kì mặt hàng nào từ hàng thông dụng đến sản phẩm cao cấp đều có những mức giá khác nhau cho cùng chức năng sản phẩm. Như vậy chúng ta thấy rằng, giá hiển thị một phần không nhỏ cho chất lượng sản phẩm.

Để cụ thể hơn, đối với sản phẩm yến sào. Chúng ta cùng theo dõi

Yến hũ chưng sẵn là sản phẩm yến sào khá được ưa chuộng bởi tính tiện lợi và số tiền vừa phải so với các sản phẩm tổ yến. Hiện nay trên thị trường chúng ta có thể thấy giá yến hũ giao động chỉ từ 35-45k/hũ: Bày bán ở khắp nơi từ siêu thị tới tạp hóa…

Chất lượng yến sào đi kèm

  1. Yến sào chưng sẵn hạn sử dụng lên đến 2 năm: Nếu thực phẩm giàu dinh dưỡng đã qua chế biến như thịt, cá… thì không thể nào để quá 3 ngày mà không cần bảo quản lạnh. Vậy tại sao yến này có thể để đến 2 năm ?
    u trả lời đến từ:
  • Vietnamnet: Yến chưng sẵn ‘xịn’ 35.000 đồng/lọ: Toàn mủ trôm?
  • VTV: yến sào chưng sẵn – ngành công nghiệp 1 lời 1000

VTV đưa tin về thị trường yến sào

Tin liên quan: Yến hũ loại nào tốt

Khi mua yến sào làm sao trở thành người tiêu dùng thông minh?

Như vậy lời khuyên của Chúng Tôi dành cho những khách hàng lựa chọn yến sào để sử dụng cho sức khỏe của mình và người thân đó là: “So sánh giá cần đi đôi với chất lượng”

yen-sao-gia-re-phai-di-doi-chat-luong

Vì đơn giản như đã nói ở trên việc chúng ta mua những thực phẩm cơ bản khác một loại sản phẩm sẽ có rất nhiều mức giá, tương ứng với nhiều chất lượng khác nhau. Và điều này càng rõ hơn ở những mặt hàng cao cấp, có giá trị kinh tế.

Vì vậy là người tiêu dung thông minh chúng ta nên xác định chất lượng mình muốn ở sản phẩm trước. Tiếp đó mới đến số tiền mình bỏ ra. Bởi vì nếu chỉ chăm chăm so sánh giá chúng ta rất dễ bị một bộ phận tư thương lợi dụng để trục lợi thông qua những chiêu trò làm giả, tăng trọng tổ yến

Khi đó mục đích ban đầu mua yến sào để bồi bổ sức khỏe vô hình lại hấp thụ những chất độc hại vào người – rơi vào tình trạng tiền mất tật mang!

Để xác định được chất lượng mình muốn, chúng ta cũng không nên bỏ qua kỹ năng lựa chọn tổ yến chất lượng. Mời quý độc giả tham khảo:

Nhận biết tổ yến chất lượng

You may also like...