1

Công ty xây dựng Thiên Thành Phúc lừa đảo

Công ty xây dựng Thiên Thành Phúc lừa đảo
5 (100%) 2 votes

Công ty xây dựng Thiên Thành Phúc lừa đảo

Nếu bạn là một khách hàng đang quan tâm đến uy tín của chủ thầu xây dựng Trần Văn Đoạt thì hãy chú ý đến uy tín của tên giám đốc và công ty này.

Dưới đây là lời cảnh báo của chúng tôi đến anh em đang tìm hiểu công xây dựng nhà yến Thiên Thành Phúc để hợp tác xây dựng.

tran-van-doan

Giám đốc công ty xây dựng Thiên Thành Phúc – Trần Văn Đoạt 0985682402

Tên giám đốc này có tài ăn nói và tạo niềm tin ở gia chủ rất hay để cuối cùng khiến gia chủ ký hợp đồng xây dựng với hắn. Sau khi ký hợp đồng gia chủ sẽ phải đưa tiền thế chân trước để hắn mua vật tư và lo công thợ. Sau khi nhận tiền hắn sẽ vẫn kéo thợ đến làm thế nhưng tên này  chuyên trị xù tiền công thợ. Khiến cho công trình của gia chủ bị ảnh hưởng thời gian hoàn thành cực kì nghiêm trọng.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc hắn không coi trong an toàn lao động. Làm xảy ra vài vụ tai nạn lao động nghiêm trọng mặc dù chưa chết người nhưng cũng làm cho công trình bị dính dớp không tốt.

Lừa đảo giấy phép xây dựng nhà yến

Thêm nữa, những anh em nào cần hắn lấy giấy phép xây dựng nhà ở hoặc nhà Yến cực kì cẩn trọng. Hắn luôn luôn ra rả rằng hắn có thể lấy được giấy phép cốt để anh em ký hợp đồng xây dựng với hắn trước. Sau khi ký hợp đồng hắn sẽ ra chiêu hứa tới hứa lui và chỉ hứa.

tran-van-doat-0985682402

Vậy nên, khi anh em làm việc với tên này thứ nhất về giấy phép xây dựng nhà ở hay nhà Yến nói với hắn đưa giấy phép xong rồi mới ký hợp đồng hoặc mới trả tiền cho công đi lấy giấy phép.

Còn ký hợp đồng xây dựng với tên này thì tuyệt đối không đưa tiền trước cho hắn. cứ làm tới đâu trả tới đó, chất lượng đảm bảo thì trả tiền không thì thôi khỏi ký cho yên tâm

Ăn chặn tiền công của anh em lao động

Đây là kinh nghiệm xương máu mà một trong những anh em nhà yến đã bị dính và nhiều người khác nữa. Cái đau lòng là tên này hắn bất nhân ăn chặn tiền công của anh em lao động chân chính xa quê. Trong khi hắn không có tiền trả tiền công thợ hắn lại đi mua xe hơi hạng sang để đi lừa những người chủ nhà cần xây dựng khác. Từ đó có nhiều công trình chết dở với hắn.

You may also like...