1

Yến sào khánh hòa tại tphcm

Yến sào khánh hòa tại tphcm
1 (20%) 1 vote

Yến sào khánh hòa

Như chúng ta đã biết, Yến sào khánh hòa là loại Yến sào nổi tiếng khắp cả nước nhờ chất lượng tốt và những công dụng của yến sào với sức khỏe. Chuyên cung cấp Yến sào cao cấp với giá thành tốt nhất, đảm bảo yến sào thật nhất và tốt cho sức khỏe nhất.

Phân loại yến sào khánh hòa

to-chim-yen-nha

Hình ảnh tổ yến nhà

Tổ Yến nhà: Giá tổ yến giao động từ 2-5tr/lạng: thời gian để có 1 tổ yến ngắn hơn rất nhiều yến đảo. Công hái cũng thấp vì việc lấy tổ yến trong nhà dễ hơn rất nhiều ở vách đá.

to-yen-dao

Tổ yến đảo

Tổ Yến đảo Khánh Hòa Giá cao hơn yến nhà 2-3 lần: thời gian có được 1 tổ yến là rất lâu. Chưa kể công thu hái của những người dân cực kỳ cao do việc thu hoạch tổ yến trên vách núi là vô cùng khó khăn.

Bạn hãy yên tâm vì các nhà khoa học đã chứng minh 2 loại Yến này có thành phần dinh dưỡng như nhau.

Dù là yến đảo hay yến nhà thì chúng cũng được sơ chế và được phân loại như sau:

  • Tổ yến Thô: Tổ yến hầu như còn nguyên lông, đã được loại bỏ những tạp chất,những sợi lông dài và vỏ trứng của chim con sau khi nở. Do còn nguyên lông nên khi mua về cần lặt lông sạch để sử dụng.
  • Tổ yến Tinh: Là loại tổ yến được sơ chế từ tổ yến thô bằng phương pháp rút lông hoặc sổ lông. Tổ yến tinh là đã được loại bỏ hầu hết tạp chất và lông.
  • Yến Hũ: Được chế biến từ yến Tinh với quy trình chưng cất khép kín và hiện đại. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như giữ trọn vẹn vi chất có trong từng sợi yến. Mang lại cho bạn thực phẩm bổ dưỡng nhất.

Tất cả 3 loại Yến đều là cao cấp, vì hoàn toàn là yến thật. Yến sào cao cấp khánh hòa có thể được nhận biết bằng các phương pháp phân biệt Yến giả/ yến bán nguyên chất sau:

  • Mùi tanh của loại nguyên chất rất nhẹ, thoang thoảng. Không nồng nặc như của lòng trắng trứng. Bạn có thể ngửi thử. Nếu cảm giác rất khó chịu, khiến bạn nhăn mũi tức thì thì cần kiểm chứng lại yến đó.

phan-biet-to-yen-that-gia

  • Độ giòn của tổ yến: tổ yến thật rất giòn, bóp nhẹ là có thể vỡ vụn ra. Còn tổ yến được tẩm đường không còn giòn như nguyên bản nữa, rất dẻo và khó bẻ vỡ.
  • Độ nở: Yến nguyên chất chỉ cần 10 gr, khi ngâm nước có thể nở ra thành cả 1 chén. Những loại yến khác không có được điều này.
  • Yến hũ chưng sẵn – là yến nguyên chất nếu: sợi Yến trong, dài, khá dai. Khi ăn có thể cảm nhận được vị tanh rất nhẹ.

Trong các yếu tố trên, ĐỘ NỞ chính là cách phân biệt  hiệu quả nhất và đúng nhất.

Tuy nhiên, để phát hiện ra yến thật, bạn phải trải nghiệm thực tế mới có thể cảm nhận được hết những dấu hiệu phân biệt trên.

Cửa hàng Yến sào khánh hòa tại tphcm

Hiện nay tại thị trường TpHCM đã có rất nhiều đại lý và của hàng yến sào khánh hòa, phân phối các sản phẩm yến sào nhà và yến sào đảo. Có thể kể đến một số địa chỉ như:

Để biết thêm thông tin về tác dụng của tổ yến, bạn có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi. Hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ biết thêm được những thông tin cần thiết.

Xem thêm: Yến sào Khánh Hòa có phải thương hiệu?

Hoặc để lại bình luận ở phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một cách cụ thể nhất có thể.

 

You may also like...