1

Yến Sào Hải Nam

Yến Sào Hải Nam
5 (100%) 1 vote

Hải Nam Yến Sào

Công ty TNHH Hải Nam thành lập từ những năm 1980 chuyên kinh doanh sản phẩm thủy hải sản. Với lợi thế trong ngành hải sản, Hải Nam mở rộng kinh doanh thêm mảng khai thác và cung ứng tổ yến đảo với nguồn sản phẩm tại Cù Lao Chàm, Hội An.

cua-hang-hai-nam

Yến sào Hải Nam thương hiệu yến sào tại Hội An

Trong thời gian kinh doanh thấy được nhu cầu về yến sào của thị trường trong và ngoài nước Hải Nam tiếp tục mở rộng đầu tư nhà yến tại khu vực Cần Giờ Đông Nam Bộ cùng với đó là sự đa dạng sản phẩm yến sào thêm tổ yến nhà và cả yến đã qua chế biến nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. 

Nhằm tôn vinh giá trị ẩm thực của món ăn vương giả – yến sào, gần đây Hải Nam tiếp tục cho ra đời nhà hàng yến sào Hải Nam tại TpHCM. Bên cạnh món chính là chè tổ yến, Hải Nam còn cung cấp các món ăn khác như: soup, sâm bổ lượng, Dim Sum…

  • Với phương châm “Tươi Ngon, Trọn Vẹn” Hải Nam cam kết Cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, đủ về số lượng, giao hàng đúng hạn cho khách hàng từ nguồn nguyện liệu đầu vào được chọn lọc kỹ.

Trích: Hải Nam

Sản phẩm yến sào Hải Nam

yen-tinh-che-hai-nam

Sản phẩm vào bao bì yến sào Hải Nam

Hải Nam cung cấp hai dòng sản phẩm tổ yến chính là yến đảo và yến nhà. Trong đó:

Cửa hàng yến sào Hải Nam

Tính đến cuối năm 2017 cùng với nhà hàng yến sào Hải Nam sở hữu hệ thống cửa hàng với 3 chi nhánh khác tại Phan Thiết và TpHCM. địa chỉ cụ thể:

  • Thành Phố Phan Thiết:

04 Lý Tự Trọng, Phường Đức Nghĩa, Tp. Phan Thiết

63 Bis Nguyễn Thông, P.Phú Hài, TP. Phan Thiết

  • Tại TpHCM

55 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Yến sào Hải Nam có tốt không?

Đa phần các thương hiệu bán yến sào đều cho rằng sản phẩm của mình tốt, chất lượng thậm trí có một số nơi dám cam kết với khách hàng. Tuy nhiên là người tiêu dùng thông minh chúng ta cần biết lắng nghe ý kiến từ các nguồn khách quan và có thể tin tưởng được từ diễn đàn, ý kiến độc giả từ Fanpage….

Tin liên quan:

Cửa hàng bán yến sào

Kỹ năng mua yến sào Online

Đánh giá Yến Sào Hải Nam

You may also like...