1

Yến Sào Doanh Nhân

Yến Sào Doanh Nhân
5 (100%) 1 vote

Yến Sào Doanh Nhân

Yến sào Doanh nhân được biết đến là một dòng sản phẩm được phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư thương mại – dịch vụ TAM TÂN QUÝ. Trụ sở chính tọa lạc tại:  Địa chỉ: 493/21 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

Với nguồn cung sản phẩm tại các nhà yến thuộc tỉnh Bình Định Yến Sào Doanh Nhân mong muốn phát triển với mục tiêu đưa sản phẩm yến sào đến hơn 10.000 gia đình Việt.

yen-sao-doanh-nhan

Nguồn: Tam Tan Quy

Sản phẩm yến sào doanh nhân

Sản phẩm yến sào doanh nhân cung cấp gồm:

  • Nước yến sào (Lốc 6 hũ và 10 hũ): giá bán 60.000đ/hũ thường xuyên giảm giá còn 48.000-50.000đ/hũ
  • Yến chưng sẵn nguyên set 3 chén giao tận nơi giá: 800.000đ
  • Bạch yến tinh chế hảo hạng: 100 gram giá 5.000.000đ thường xuyên giảm giá kích cầu còn 3.950.000đ
  • Bạch yến sơ chế hảo hạng: 8.000.000đ/100gram giảm còn 5.800.000đ/100gram
  • Bạch yến thô hảo hạng: 5.000.000đ/100gram giảm còn 4.500.000đ/100gram
  • Bên cạnh đó Yến Sào Doanh Nhân cũng cung cấp dụng cụ chế biến yến sào như nồi chưng yến giá 300.000đ

Hướng dẫn chọn mua yến sào theo nhu cầu

Để có sự lựa chọn mua yến sào phát huy tốt nhất hiệu quả của nó, chúng ta cần xác định đúng mục đích mua yến sào của mình. Tại các đại lý cửa hàng bán tổ yến sào có bán đa dạng, phong phú các loại yến sào trên toàn quốc, cho chúng ta nhiều sự lựa chọn đến mức hoang mang. Hôm nay Kênh Thông tin tư vấn yến sào sẽ giúp các bạn chọn mua tổ yến sào phù hợp với mục đích của mình

Làm quà biếu tặng hay cá nhân sử dụng?

Nếu mua để biếu thì ngoài chất lượng ra chúng ta cũng cần xem xét về mặt hình thức để món quà trở nên trang trọng và ghi điểm tốt hơn trong mắt người nhận quà.

Thích yếu tố thiên nhiên hoang dã hay an toàn với môi trường nhân tạo?

Mua yến đảo tự nhiên có thể chứa nhiều nguyên tố đa, vi lượng hơn hoặc yến nhà có độ an toàn cao? Điều này cũng giống như sự khác biệt giữa sản vật rừng với vật nuôi/cây trồng đã được thuần hóa. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng “nuôi” yến nhà là chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho chim trú ngụ và làm tổ, chứ không phải là “thuần hóa” như các dạng vật nuôi khác. Chim yến phải tự bay đi kiếm ăn và cạnh tranh sinh tồn như ở ngoài môi trường hoang dã.

Đối tượng sử dụng: Người lớn tuổi, thanh niên hay trẻ em, phụ nữ mang thai v.v.?

➠ Mua yến nguyên tổ hay gãy tổ để phù hợp với từng đối tượng. Ví dụ: Với các bé nhỏ, mức độ ăn – nhai còn kém và liều lượng dùng mỗi lần ít, có thể lựa chọn các loại yến gãy tổ – có sợi ngắn – để các bé dễ ăn. Mỗi miếng yến gãy tổ thường thiết kế với khối lượng nhỏ, phù hợp với từng khẩu phần bé và bảo quản phần yến còn lại.

Năng lực tài chính

➠ Ngân quỹ cho phép mua món yến sào này là bao nhiêu?

Đánh giá Yến Sào Doanh Nhân

You may also like...