1

Yến Sào Dạ Yến

Yến Sào Dạ Yến
3 (60%) 2 votes

Yến Sào Dạ Yến

Yến sào Dạ Yến ra đời với cửa hàng bán yến đầu tiên tại TpHCM, sau 2 năm kinh doanh sản phẩm yến sào, nhìn thấy được tiềm năng bởi nhu cầu lớn từ thị trường Dạ Yến mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà yến tại Cần Giờ, Gò Công và Tây Ninh. Vừa để có nguồn cung đầu vào cho công việc kinh doanh vừa để kiểm soát chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

logo-yen-sao-da-yen

Nguồn: Dạ Yến

Tổ yến Dạ Yến

Dạ yến cung cấp 3 dòng sản phẩm yến sào Cần Giờ chính là:

  • Tổ yến chưng sẵn: với 2 vị là tổ yến chưng đường phèn và hạt chia được để trong túi đựng thực phẩm chuyên dụng hoặc thố sứ. Yến chưng sẵn mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi không mất thời gian sơ chế và chế biến.
  • Tổ yến nhà: Gồm yến thô, yến đã làm sạch dạng vuông, yến làm sạch rút lông nguyên tổ và yến làm sạch tổ tròn (Yến sổ lông). Giá bán giao động 3.4-4,6 triệu/100gram
  • Tổ yến đảo: Với nguồn gốc xuất xứ tại các hang động, hải đảo tại Khánh Hoà, Cù Lao Chàm – Hội An, Việt Nam. Dạ yến cung cấp 2 dòng yến đảo chính là yến đảo sạch tổ tròn và yến thô nguyên tổ giá bán tương đương 8tr-12,5 triệu/100gram

Cửa hàng yến sào Dạ Yến

Trong khoảng 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Dạ Yến đã phát triển hệ thống phân phối tại TpHCM và Hà Nội với 5 cửa hàng đặt tại các vị trí trung tâm để thuận tiện tiếp cận và phục vụ khách hàng.

cua-hang-da-yen

Cửa hàng trưng bày sản phẩm của Dạ Yến

Ngoài hệ thống 5 cửa hàng chính, Dạ Yến còn liên kết với các đơn vị, ngành nghề khác để triển khai đa dạng kênh bán hàng. Như vào năm 2011 Dạ Yến thực hiện chương trình liên kết với các doanh nghiệp du lịch nhằm quảng bá sản phẩm thế mạnh của Việt Nam bằng việc thực hiện các tour tham quan nhà yến, cơ sở chế biến yến, và cửa hàng.

Yến sào Dạ Yến có tốt không?

Để trả lời câu hỏi yến sào Dạ Yến có tốt không thật không hề dễ dàng chút nào nhưng chúng tôi đánh giá cao việc Dạ Yến kinh doanh tổ yến với sản phẩm xuất xứ từ Việt Nam và có tập trung đến việc kiểm soát quy trình và chất lượng sản phẩm.

Còn về việc sản phẩm tốt như thế nào, hãy để khách hàng của Dạ Yến lên tiếng, đó là câu trả lời khách quan nhất, chính vì vậy để tìm hiểu Dạ Yến có tốt không chúng ta nên lắng nghe ý kiến của khách hàng Dạ Yến trên các trang mạng xã hội (Fanpage), diễn đàn…. Hoặc tự trang bị cho mình những kỹ năng về lựa chọn sản phẩm và thương hiệu yến sào chất lượng.

Tin liên quan:
Tư vấn nhận biết tổ yến chất lượng
Chọn thương hiệu yến sào online cho sức khỏe người thân

Đánh giá yến sào Dạ Yến

You may also like...