1

Yến sào Cần Giờ

Yến sào Cần Giờ
2.3 (46.67%) 3 votes

Khu vực Cần Giờ TpHCM

Cần Giờ là một huyện cách TpHCM 50KM về hướng đông nam đây là quận/huyện duy nhất của TpHCM giáp biển được bao phủ xung quanh là hệ thống sông ngòi và rừng ngập mặn đan xen. Điều đáng nói ở đây là điều kiện tự nhiên và địa lý ở đây vô cùng thuận lợi cho loài chim yến quý hiếm sinh sống. Với độ ẩm lớn và nguồn thức ăn vô cùng phong phú.

Tham khảo: Wiki Việt Nam

khu-vuc-can-gio

Cần Giờ được thiên nhiên ban tặng điều kiện khí hậu phù hợp với loài chim yến

Yến Cần Giờ có tốt không

to-chim-yen-nha

Hình ảnh tổ yến trong nhà tại Cần Giờ

Tổ yến với nguồn gốc từ các nhà yến tại Huyện cần giờ nhìn chung được đánh giá cao bởi nguồn thực phẩm dồi dào và đặc biệt là điều kiện tự nhiên phù hợp với loài chim yến hoang dã – loài chim chỉ sống được tại các hòn đảo Đài Loan, Trung Quốc, và một số nước khu đông Nam á như Malay, Indo, Việt Nam…

Cùng Nghe Mr.Hưng – Chuyên gia dẫn dụ chim yến nói về tiềm năng phát triển nhà yến tại khu vực Cần Giờ!

Yến sào cần giờ và tiềm năng phát triển

Yến cần giờ có phải thương hiệu?

Tuy nhiên yến sào Cần Giờ hoàn toàn không phải tên thương hiệu, bởi vì theo quy định của luật sở hữu trí tuệ  thương hiệu Việt Nam cũng như quốc tế thì  thì tên địa phương không được sử dụng làm tên thương hiệu. Chính vì thế tương tự như yến sào Khánh Hòa, Nha Trang, Gò Công…. cũng không phải là tên của một thương hiệu yến sào mà chỉ là tên địa danh chim yến sinh sống. Và điều đáng lo ngại là bất kì người bán nào cũng có thể bỏ lên sản phẩm của mình cái mác “Yến sào Cần Giờ” mặc dù nguồn gốc của tổ yến có thể được nhập khẩu, làm giả, pha trộn..

Chính vì thế thật khó để đánh giá yến sào Cần Giờ có tốt không, chính vì thế người mua cần tự trang bị cho mình một số kiến thức về lựa chọn tổ yến và lựa chọn thương hiệu yến sào. Cùng tham khảo thêm các bài viết:

 1. Cách nhận biết tổ yến thật và giả
 2. Tiêu chí lựa chọn thương hiệu yến sào uy tín

Các thương hiệu yến sào điển hình tại Cần Giờ

 1. Yến sào LoveNest
 2. yến sào cần giờ Alpha
 3. yến sào cần giờ Trang Nhi
 4. yến sào cần giờ Anh Thư
 5. yến sào cần giờ Đông Khoa
 6. yến sào cần giờ Kim Hoàng
 7. yến sào cần giờ Anh Tài
 8. yến sào cần giờ Lộc Thiên
 9. yến sào cần giờ Đăng Khoa
 10. yến sào cần giờ Hoàng Việt

You may also like...