1

Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi

Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi
1.4 (28.89%) 9 votes

Giới thiệu Yến Sào Trang Nhi

Yến sào Trang Nhi là thương hiệu yến sào ra đời tại xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ TpHCM. Tại đây yến sào Trang Nhi cung cấp sỉ và lẻ các loại tổ yến thô và đã qua sơ chế trực tiếp đến người tiêu dùng với phương châm Sức Khỏe là Vàng

yen-sao-trang-nhi-logo

Nguồn: Giới thiệu Trang nhi

Danh mục sản phẩm của yến sào Trang Nhi:

Trang Nhi cung cấp 3 dòng sản phẩm yến sào chính

  • Yến thô: Gồm các dòng sản phẩm nhỏ như chân yến, yến bể, yến góc, yến tai nhỏ-trung-lớn
  • Yến tinh chế: Là tổ yến đã được làm sạch lông với 3 dòng sản phẩm là yến vuông, tổ yến vụn và yến tinh chế còn nguyên tổ
  • Yến sơ chế- Rút lông: Là yến làm sạch lông bằng phương pháp rút lông gồm có chân yến, yến góc và yến rút lông nguyên tổ.

Cửa hàng yến sào Trang Nhi

Ngoài nhà yến ở Cần Giờ thì Trang Nhi cũng có đầu tư một số showroom sản phẩm tại các khu vực trung tâm thành phố để khách hàng dễ dàng tham quan và mua sản phẩm trực tiếp tại các địa chỉ:

  • Cửa hàng Yến Sào Trang Nhi TpHCM: 947/3 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TpHCM.
  • Cửa hàng Yến Sào Trang Nhi tại Hà Nội: 96 Định Công, Thanh Xuân,  Hà Nội

Yến Sào Trang Nhi có tốt không

Như vậy Yến sào Trang Nhi có tốt không? câu trả lời chính xác nhất là đến từ khách hàng của Trang Nhi, nên chúng ta có thể tham khảo thêm khách hàng nói gì về trải nghiệm sau khi dùng yến sào Trang Nhi trên các kênh truyền thông. Ngoài ra một vài ý kiến đánh giá chủ quan về Trang Nhi để cả nhà tham khảo thêm như sau:

  1. Ưu điểm: Chứng minh được Nguồn gốc sản phẩm từ nhà yến – chúng ta cần biết rằng yến sào Việt Nam luôn được đánh giá cao trên thị trường quốc tế, chính vì thế yến nhập khẩu luôn có giá rẻ hơn và chất lượng khó kiểm soát hơn nhiều so với yến nhập khẩu. Trang Nhi cho thấy nguồn sản phẩm yến sào rõ ràng từ nhà yến tại địa phương Cần Giờ. Đây là một tiêu chí điểm cộng để lựa chọn nhà cung cấp.
  2. Tuy nhiên nguồn gốc sản phẩm chỉ là một tiêu chí, để tìm hiểu thêm về yến sào Trang Nhi có thực sự tốt, quý khách hàng nên tự trang bị cho mình những kiến thức về lựa chọn sản phẩm chất lượng và chọn thương hiệu yến sào nhé.

Bài liên quan:

Nhận biết yến sào nguyên chất

Chọn thương hiệu yến sào uy tín

Đánh giá Yến Sào Trang Nhi

You may also like...