1

Yến sào cần giờ Kim Hoàng

Yến sào cần giờ Kim Hoàng
1.8 (36%) 5 votes

Yến Sào Kim Hoàng

Kim Hoàng Yến ra đời dựa trên nhu cầu sử dụng yến sào ngày càng tăng cao nhằm mang đến lợi ích cho khách hàng công ty TNHH MTV- ĐẦU TƯ-THƯƠNG MẠI KIM HOÀNG YẾN cho ra đời thương hiệu yến sào Kim Hoàng với các sản phẩm yến sào có nguồn gốc chủ yếu từ Cần Giờ và một số ít ở tỉnh Kiên Giang.

yen-sao-kim-hoang

Nguồn: Hoàng Kim Yến

Sản phẩm Kim Hoàng Yến

Sản phẩm Kim Hoàng Yến cung cấp chủ yếu là tổ yến chưa qua chế biến, tức là yến sào thô và yến sào đã sơ chế. Cụ thể 3 dòng sản phẩm chính mà Kim Hoàng cung cấp là:

  1. Tổ yến thô: Có giá bán từ 2.900.000đ/100gram số lượng từ 10-12 tổ
  2. Tổ yến rút lông nguyên tổ: Giá bán từ 4.000.000đ/100gram tổ yến đã được làm sạch lông bằng phương pháp rút lông tổ yến
  3. Tổ yến tinh chế loại 1 và 2: giá bán từ 3.200.000-3.500.000đ/100gram tổ yến được làm sạch lông có số lượng từ 10-12 tổ/100gram.

Xem thêm thương hiệu yến sào khác:

Cửa hàng yến sào Kim Hoàng

Để thuận lợi cho việc khách hàng tham quan sản phẩm và mua yến cần giờ, Yến sào Kim Hoàng đầu tư 1 showroom yến sào tại TpHCM – Thành phố đông dân nhất cả nước với địa chỉ tại: 207/20/3 Nguyễn Văn Đậu, F11, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Yến sào Kim Hoàng có tốt không?

Yến sào là một sản phẩm về sức khỏe, chính vì thế khi chọn mua yến sào khách hàng nên tham khảo về thương hiệu và sản phẩm mình chọn mua từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu thông qua các diễn đàn, trang mạng xã hội (đánh giá của người sử dụng). Hoặc tự trang bị cho mình những kiến thức về lựa chọn tổ yến chất lượng cho sức khỏe người thân và gia đình.

Tin tức liên quan:

Công dụng yến sào khánh hòa

Tổ yến chưng sẵn

Đánh giá Yến sào Kim Hoàng

 

You may also like...