1

Yến sào cần giờ Anh Thư

Yến sào cần giờ Anh Thư
1.7 (33.33%) 3 votes

Yến sào cần giờ Anh Thư

Yến sào Cần Giờ Anh Thư được thu hoạch tại Cần Giờ, nơi được đánh giá cao về chất lượng – cam kết nguồn gốc minh bạch và rõ ràng. Khách hàng có thể tận mắt chứng kiến tổ yến và quá trình sử lý yến thô của chúng tôi, đảm bảo không sử dụng tạp chất hay chất hóa học để làm tăng trọng tổ yến thật.

Trích: Anh Thư

Sản phẩm yến sào Cần Giờ Anh Thư

yen-sao-anh-thu-banner

Với mô hình yến nuôi trong nhà tại cần giờ nên cung cấp ra thị trường các sản phẩm đa dạng và phong phú về giá cả cho bạn lựa chọn như:

  1. Yến thô: Là tổ yến chưa được làm sạch còn chứa tạp chất và lông yến. Thường những người kiên nhẫn và có thời gian thường chọn loại này, nhưng bạn nên lưu ý vì nếu không quen có thể làm hao hụt lượng yến đáng kể. Loại yến thô có giá 2.200.000 đ/100gram.
  2. Yến tinh chế: được tinh chế sạch từ yến thô, có ba loại yến tinh được làm từ yến bể, làm từ nguyên tổ và làm từ yến vụn. Có giá từ 2.600.000đ – 3.000.000đ / 100gram
  3. Chân yến: là phần được chim yến làm đầu tiên hai bên tổ. Được yến sào Cần Giờ Anh Thư làm sạch lông có giá bán từ 2.000.000 – 2.500.000 đ/100gram.
  4. Yến rút lông: Là cách làm sạch yến bằng cách rút lông tổ yến, từ đó tổ yến sẽ to và dày hơn yến tinh chế. Với giá bán giao động từ 3.200.000- 3.500.000đ / 100gram.

Nên mua yến sào loại nào?

Với đa dạng sản phẩm yến sào tại Cần Giờ, thì Chúng tôi xin được giới thiệu cho các bạn một số tư vấn nhỏ như sau:

  1. Tùy theo mục địch mua cho ai? sử dụng hay để làm quà , biếu – tặng. Bạn nên cân nhắc để mua những sản phẩm phù hợp để có được sự lựa chọn tốt nhất cả về giá cả và chất lượng.
  2. Sản phẩm yến sào hiện nay chủ yếu có nguồn gốc từ yến nhà đồng thời để phân biệt đâu là yến đảo đâu là yến nhà cũng chưa có các tiêu chí cụ thể, và khoa học cũng chưa có nghiên cứu chứng minh nào về sự khác nhau giữa thành phần dinh dưỡng yến nhà và yến đảo. Chính vì vậy khi mua chúng ta nên chọn mua yến nhà sẽ hiệu quả về kinh tế hơn rất nhiều

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm cho mình sản phẩm yến sào phù thật nguyên chất để đảm bảo sức khỏe cho người sử dung. Bằng cách tham khảo thêm thông tin hướng dẫn:

Phân biệt tổ yến thật giả

Đánh giá Yến sào Anh Thư

 

You may also like...