1

Yến sào Bửu Long

Yến sào Bửu Long
5 (100%) 1 vote

Yến sào Bửu Long

Yến sào Bửu Long là công ty yến sào mới được khai trương đầu năm 2018 vừa qua tại 65-67 đường 13. Bình Phú. F11.quận 6 .tphcm. Với gương mặt đại diện thương hiệu là Ca Sĩ Nhật Kim Anh, Yến sào Bửu Long nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng vì có được lượng người quan tâm từ Nhật Kim Anh trước đó. Cộng với tận dụng lợi thế viral của MXH facebook Bửu Long lên chương trình những event khuyến mãi giảm giá nhân dịp khai chương để thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng hơn nữa.

yen-sao-buu-long-logo

Mặt hàng yến sào Bửu Long bán

Yến sào Bửu Long tập trung vào các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp gồm thực phẩm chức năng như:

  • Yến sào: Có yến sạch tinh chế, yến thô, yến hũ vị gừng và yến hũ cho trẻ em
  • Bào ngư, vi cá: bào ngư úc và vi cá mập
  • Thực vật: Nấm linh chi, tinh bột nghệ núi mật ong rừng, bột gạo lứt mè đen
  • Các loại hạt: hạt sen, táo đỏ, quế viên long nhãn, đông trùng hạ thảo tây tạng, táo tân cương, óc chó….

Cửa hàng yến sào Bửu Long

Tập trung khai thác kênh bán hàng online, chính vì thế hiện tại Bửu Long chưa triển khai hệ thống cửa hàng, mà chỉ tập trung một cửa hàng tại Quận 6 TpHCM. Cùng với đó là phát triển hệ thống bán hàng online trên mạng xã hội và các đại lý online thông qua những cá nhân có nhu cầu muốn làm đại lý.

Tin liên quan: Kỹ năng mua yến sào online

Yến sào Bửu Long có tốt không?

Để trả lời yến sào Bửu Long có tốt không, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về nguồn gốc sản phẩm mà Bửu Long cung cấp và thông tin từ các nguồn uy tín trong đó có thể kể tới đó là:

  • Chính khách hàng của Bửu Long để hiểu rõ về sản phẩm và dịch vụ mà thương hiệu này cung cấp
  • Trải nghiệm thử sản phẩm của Bửu Long tại các điểm bán: Đầu tư một ít tiền mua thử với số lượng ít hoặc dùng thử sản phẩm tại nhà hàng. Thì nếu như sản phẩm kém chất lượng chúng ta cũng chỉ mất một số tiền nhỏ để trải nghiệm còn hơn mất tới vài triệu đồng!
  • Tự trang bị cho mình những kỹ năng lựa chọn tổ yến chất lượng để chăm sóc sức khỏe người thân!

Tin liên quan:

Tư vấn lựa chọn thương hiệu yến sào uy tín chất lượng

Tin Hot: 14.000 mỹ phẩm giả bị điều tra là hàng giả tại Hà Nội thì những hotgirl/người nổi tiếng từng đại diện cho sản phẩm đều nói họ không biết đó là hàng giả.
➡ Chính vì vậy mua yến sào online chúng ta cũng không nên quá phụ thuộc vào địa vị/sự nổi tiếng của người bán mà nên xem kĩ về nguồn gốc sản phẩm mà họ bán. Cụ thể như nguồn gốc từ nhà yến Việt Nam hay những sản phẩm yến sào kém chất lượng được nhập khẩu tràn lan về làm lại nhãn mác. Xem tiếp

Đánh giá Yến sào Bửu Long

You may also like...