1

Top 3 thương hiệu yến sào chất lượng đáng trải nghiệm trong năm 2019

Top 3 thương hiệu yến sào chất lượng đáng trải nghiệm trong năm 2019
4.6 (92%) 5 votes

Top thương hiệu yến sào uy tín chất lượng

Trong thời gian gần đây Kênh Thông Tin Yến Sào nhận được rất nhiều câu hỏi của quý độc giả liên quan đến lựa chọn thương hiệu yến sào uy tín chất lượng để tìm mua sản phẩm tổ yến cho bản thân và gia đình. Thì hôm nay với kinh nghiệm sử dụng, khảo sát thị trường yến sào những năm qua. Chúng tôi mạnh dạn để xuất 3 thương hiệu yến sào Uy Tín Chất Lượng đáng trải nghiệm trong năm 2019. Dựa trên 3 tiêu chí:

  1. Nguồn gốc tổ yến: Đây là yếu tố đầu tiên để xác định chất lượng tổ yến. yến sào cũng như bất cứ sản phẩm nào, không thể nói sản phẩm A chất lượng cao nếu như chúng ta không rõ nguồn gốc của sản phẩm này. 
  2. Quy trình sản phẩm rõ ràng: Những doanh nghiệp đầu tư quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm cho thấy sự nghiêm túc và coi trọng chất lượng.
  3. Uy tín của người đứng đầu: Phần nào phản ánh uy tín của thương hiệu vì đây là người điều hành và dẫn dắt doanh nghiệp

Trên đây là ba yếu tố cốt lõi để có một sản phẩm tổ yến giàu dinh dưỡng mang lại sức khỏe cho người sử dụng. Cùng với đó là trải nghiệm được sử dụng sản phẩm chất lượng với rủi ro thấp, an toàn cao từ uy tín của người đứng đầu cũng như thương hiệu

Mời quý độc giả cùng tham khảo các thương hiệu yến sào chất lượng đáng trải nghiệm trong năm 2019

1. Yến sào LoveNest

lovenest

Là một trong những doanh nghiệp  sở hữu hệ thống nhiều nhà yến đồng thời  nhận được rất nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ cộng đồng trên kênh online bởi những giá trị doanh nghiệp này mang lại như:

Thông tin khoa học rõ ràng, có giá trị cao

Như chúng ta cũng biết yến sào là nghành nghề còn khá mới và thậm chí bị độc quyền bởi những doanh nghiệp lớn dẫn tới thông tin khi đưa ra thị trường có thể bị bóp méo hoặc sai lệch có lợi cho nhà cung cấp, gây thiệt hại cho người tiêu dung. Tuy nhiên khi tham khảo Lovenest chúng ta có thể thấy những thông tin mà doanh nghiệp này cung cấp đến cho khách hàng dựa trên những tìm tòi, nghiên cứu khoa học, có giá trị cao được cả những người trong nghề yến, và khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Nguồn gốc, quy trình sản phẩm rõ ràng:

Với nguồn gốc sản phẩm từ nhà yến Việt Nam, cùng với quy trình kiểm soát rõ ràng LoveNest cho thấy chất lượng sản phẩm được chăm chút và cung cấp tới khách hàng một cách trực quan.

Người sáng lập có uy tín cao trong lĩnh vực:

Founder LoveNest là ông Trần Duy Hưng – Người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn gọi yến và kinh doanh yến sào, ngoài được cộng đồng biết tới với hình ảnh người thủy thủ gọi yến, Mr.Hưng còn được những người trong cùng lĩnh vực biết tới như một chuyên gia nghiêm túc với nghề, có tham vọng đưa yến sào Việt Nam phát triển ra tầm thế giới.

Thông tin tham khảo:

2. Yến sào Sài Gòn Anpha

sai-gon-anpha-yen-sao

Dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Hoàng Tuấn – chuyên gia chế tạo và cung cấp thiết bị nhà yến. Sài Gòn Alpha được cộng đồng biết tới từ Năm 2009 khi Công Ty Sài Gòn Anpha vinh dự được Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh chọn cấp phép xây dựng làng yến tập trung tại Huyện Cần Giờ nhằm phát triển kinh tế địa phương và tạo thêm việc làm cũng như thu nhập cho người dân tại đây. Và kết quả như chúng ta đã thấy Yến Sào Cần Giờ hiện nay đã trở thành một cái tên quen thuộc khi khách hàng có nhu cầu mua tổ yến chất lượng để sử dụng

Chủ Tịch Nước có lời khen tặng

Ngày 29/03/2010 Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Tuấn tại Phủ Chủ Tịch đồng thời gửi lời khen tặng đến ban lãnh đạo Sài Gòn AnPha vì những giá trị mang lại cho cộng đồng, cho nền kinh tế nước nhà nói chung và nhân dân huyện Cần Giờ nói riêng

Sản phẩm với nguồn gốc rõ ràng cùng quy trình đạt chuẩn

Sản phẩm của Yến Sào Sài Gòn Anpha với nguồn cung đầu vào từ hệ thống nhà yến tại khu vực Cần Giờ được sản xuất theo một quy trình khép kín đúng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, được sàng lọc chế biến tỉ mỉ, song vẫn lưu giữ hầu như nguyên vẹn các giá trị dinh dưỡng sau chế biến và đảm bảo an toàn cho người sử dụng khỏi những nguy cơ từ virut, mầm bệnh vốn có nhiều trong tổ yến hoang dã.

Thông tin tham khảo:

3. Yến sào NutriNest

nutri-nest-slogan

Tiền thân với tên gọi Yến Sào Hoàng Yến Eka được sáng lập bởi Ông Lê Danh Hoàng – người phát triển dự án “Xây dựng nghề nuôi Yến và ngành công nghiệp chế biến tổ Yến ở Việt Nam”  nhằm ứng dụng thành công của đề tài này đoạt giải điển hình sáng tạo Việt Nam và tạo cơ sở cho toàn ngành nuôi và chế biến yến sào cả nước.

Nguồn cung sản phẩm từ nhà yến

Tới nay Nutri Nest đã đầu tư và tư vấn xây dựng thành công nhiều căn nhà nuôi yến trong và ngoài nước. Tạo nên thế mạnh nền tảng nguồn nguyên liệu chất lượng cao và dồi dào, Nutri Nest sản xuất hơn 40 chủng loại thực phẩm bổ dưỡng với thế mạnh là các loại tổ yến nguyên chất, nước yến các loại.

Ngoài ra Nutri Nest cam kết trách nhiệm xã hội thông qua:

Quỹ Sức Sống Việt Nam chuyên tài trợ cho những hoạt động cộng đồng. Chúng tôi là sáng lập viên và nhà bảo trợ chính của chương trình Đạp Xe Vào Tương Lai (Cycle to Future) với mục tiêu tặng 1.000 xe đạp cho trẻ em nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường. Luôn trung thực và công bằng trong kinh doanh nhằm xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp và xã hội tốt đẹp hơn.

Thông tin tham khảo:

Lựa chọn thương hiệu yến sào

Ngoài ra trên thị trường còn một số doanh nghiệp lâu đời hoặc nổi tiếng tuy nhiên Chúng Ta không thấy rõ được nguồn gốc sản phẩm và kiểm soát chất lượng tổ yến như thế nào, bên cạnh đó với tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan thì chất lượng sản phẩm có vấn đề là rất lớn.

Cuối cùng Chúng Tôi cũng mong nhận được ý kiến đóng góp của quý độc giả về kinh nghiệm sử dụng yến sào ở các thương hiệu khác để chúng tôi hoàn thiện hơn bài viết. Nhằm cung cấp thông tin khách quan và hữu ích tới cộng đồng cũng như csức khỏe người sử dụng yến sào!

You may also like...