1

LoveNest đón đầu xu hướng phát triển

LoveNest đón đầu xu hướng phát triển
5 (100%) 1 vote

Thương hiệu yến sào LoveNest

LoveNest là một trong những thương hiệu yến sào được cộng đồng mạng nhắc tới khá nhiều trong thời gian gần đây trên Online, đặc biệt là đối với những người có nhu cầu tìm mua yến sào chất lượng phục vụ cho nhu cầu sức khỏe. Dạo quanh website, Fanpage, Kênh Youtube của Lovenest khách hàng có thể kiểm chứng chất lượng sản phẩm, mức độ uy tín của thương hiệu thông qua những khách hàng đã sử dụng yến sào của thương hiệu này.

cover-LoveNest

Chìa khóa thành công của LoveNest

Để nói về sự thành công ngày hôm nay của LoveNest có thể đến từ rất nhiều lý do như:

  • sản phẩm chất lượng,
  • dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm,
  • chủ thương hiệu là người uy tín…

Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ 4.0 thì chìa khóa thành công thực sự của một start-up không chỉ còn nằm ở chất lượng sản phẩm/dịch vụ mà còn là cuộc chiến tiếp cận khách hàng trong nền công nghiệp ngày nay!

Vậy chìa khóa thành công của LoveNest chính là

Đón đầu xu hướng phát triển kết hợp truyền thông Online và giao hàng COD

Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường. LoveNest – Doanh nghiệp cung cấp yến sào ra đời trong những năm gần đây chọn cho mình một lối đi riêng đó chính là tiếp cận khách hàng thông qua kênh online như mạng xã hội, website, kênh youtube… kết hợp với đó là dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nhà ngày càng phát triển thì LoveNest đã:

  • Tiếp cận được lượng lớn khách hàng có nhu cầu ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước và thậm chí là nước ngoài
  • Cung cấp sản phẩm chất lượng từ nhà yến đến tận tay khách hàng: Tiết giảm chí trung gian, chi phí cửa hàng… mang đến sản phẩm chất lượng với giá cả rất cạnh tranh
  • Thêm vào đó với thế mạnh online và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực: Lovenest còn khao khát trở thành doanh nghiệp đưa ngành yến sào Việt Nam vươn tầm thế giới.

Tin liên quan: Yến sào LoveNest có tốt không?

Hướng tiếp cận khách hàng online của LoveNest liệu có bền vững?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta có thể nhìn vào mô hình kinh doanh của các nước phát triển như Châu Âu, Mỹ…. xu hướng mua hàng và hành vi mua hàng đang chuyển dần từ offline (bạn phải đi đến trực tiếp cửa hàng) thông qua online (điển hình như Amazon, Ebay, Alibaba….) vì đơn giản phương thức này có những lợi ích cho các doanh nghiệp và khách hàng như:

  • Tiết giảm chi phí bán hàng: việc bán hàng mà không phải mở cửa hàng, không qua nhiều kênh phân phối giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí đáng kể từ đó giảm giá trực tiếp trên sản phẩm cung ứng đến khách hàng
  • Sự thuận tiện và mức độ cạnh tranh: Tiếp cận được lượng lớn khách hàng nhờ đưa tin trên online, cùng với đó khách hàng đa dạng hóa sự lựa chọn nguồn cung mà không phụ thuộc nhiều vào địa lý

Như vậy hướng tiếp cận khách hàng online và giao hàng tận nhà là một trong những chìa khóa phát triển bền vững trong hiện tại và tương lai. Rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng thành công. Và trong thị trường yến sào LoveNest là một trong những doanh nghiệp đi đầu!

Thông tin về LoveNest

Thương hiệu yến sào LoveNest – được biết đến là một trong những thương hiệu yến sào hàng đầu tại VN. Luôn đi đầu trong chất lượng tổ yến với hệ thống nhà yến trải dài từ miền trung – TpHCM và hơn 10 năm trong nghề gọi yến. LoveNest chuyên cung cấp sản phẩm tổ yến nguyên chất 100% được thị trường công nhận và đánh giá cao.

Thông tin liên hệ LoveNest

  • Hotline: 0915070772 hoặc 0989205605
  • Địa chỉ: 234/48 Lê Đức Thọ, P.6 Q. Gò Vấp, TP. HCM

 

You may also like...