1

Yến sào hỗ trợ cho bệnh nhân Tiểu Đường như thế nào?

Yến sào hỗ trợ cho bệnh nhân Tiểu Đường như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Hiện tượng Đề Kháng INSULIN

Insulin là một hormone do tuyến tụy sản xuất. Nó giúp các tế bào hấp thụ glucose (đường) trong máu để chuyển hóa thành năng lượng. Cơ thể bạn sẽ tiêu hóa thức ăn có chứa carbohydrate và chuyển hóa thành glucose vào trong máu. Insulin, được sản xuất trong khi bạn ăn, giúp cơ thể duy trì mức glucose trong máu thích hợp bằng cách cho phép glucose hấp thụ từ máu vào trong các tế bào. Quá trình này làm giảm lượng đường trong máu, và các tế bào sử dụng glucose để tạo thành năng lượng.

Một số người gặp các vấn đề trong việc sử dụng insulin đúng cách. Tình trạng này được gọi là kháng insulin. Với tình trạng kháng insulin, tuyến tụy sản xuất insulin, nhưng các tế bào không tận dụng hết chức năng của insulin. Khi insulin không hoạt động đúng cách, các tế bào cũng không hấp thụ glucose một cách thích hợp, dẫn đến tích tụ đường trong máu.

Đó là một vấn đề lớn đối với bệnh nhân tiểu đường.

khang-insulin

Hiện tượng kháng INSULIN

Có thể bạn quan tâm : Yến sào và bệnh ung thư

Yến sào giúp giảm Đề Kháng INSULIN

Trong 1 bài nghiên cứu sau khi trải qua nhiều lần phản biện đã chính thức được công nhận vào năm 2015  chứng minh rằng Yến sào thực sự có công dụng giảm Đề Kháng INSULIN .

yen-sao-giup-tieu-duong

Dịch “Kết quả cho thấy EBN(Yến sào) có thể được sử dụng làm thực phẩm chức năng để ngăn ngừa kháng insulin

Tham khảo bài viết ở ĐÂY

Cảnh giác để không bị “tiền mất tật mang”

Yến sào có tác dụng rất tốt cho bệnh nhân Tiểu Đường và thường xuyên được các bác sĩ khuyên dùng cho các bệnh nhân Tiểu Đường .

Tuy nhiên có 1 sự thật là do yến sào có giá trị quá cao nên rất nhiều người buôn bán yến sào tìm cách làm giả hay ăn gian khối lượng bằng mọi cách.

Có thể bạn quan tâm : Yến Huyết – sự kỳ diệu hay trò lừa

Trong đó có nhiều cách ăn gian như dùng tinh bột hay tinh muối nhưng cách phổ biến nhất vẫn là …..Phun Tinh Đường

Nếu người bình thường mua phải những tổ yến như thế này thì coi như là mất tiền oan thôi. Thế nhưng với bệnh nhân tiểu đường thì có thể nói là “Tiền Mất Tật Mang”.

Chính vì vậy mà mọi người hãy cảnh giác khi mua yến sào.

Dưới đây là 1 video hướng dẫn cách để phân biệt cách loại yến giả , tăng trọng  :

 

You may also like...