1

Mua yến sào làm quà tết

Mua yến sào làm quà tết
5 (100%) 1 vote

Yến sào làm quà tết

Tìm mua yến sào làm quà tết là một trong những nhu cầu tập trung cao vào dịp cuối năm. Món quà không những giúp trao gửi sản phẩm yến sào đến sếp, đối tác, cha mẹ…. mà còn thể hiện tình cảm, sự quan tâm của người tặng cho người được tặng khi yến sào là một sản phẩm sức khỏe vô cùng quý giá mà từ thời xa xưa đã được vua chúa xử dụng và đưa lên hàng “Yến Tiệc”

yen-sao-lam-qua

Hôm nay trong bài viết này Cửa Hàng sẽ giới thiệu tổng quan về những lợi ích của yến sào làm quà tặng đồng thời các kĩ năng lựa chọn được tổ yến thật, nguyên chất cho quý khách hàng!

Lợi ích khi mua yến sào làm quà tặng

  1. Thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp: Yến sào là sản phẩm giá trị kinh tế cao, chính vì thế khi tặng sản phẩm này đến Sếp/đối tác, sẽ thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp cao. Từ đó tạo được thiện cảm và sự chú ý nhất định trong lòng người được tặng.
  2. Thể hiện sự quan tâm tinh tế: Yến sào không những là sản phẩm giá trị mà còn là sản phẩm sức khỏe chính vì vậy đây không đơn thuần là một món quà tặng thông thường mà đi kèm với đó là sự quan tâm, tình cảm của người tặng cho người được tặng.

Như vậy yến sào không chỉ là một món quà giá trị thể hiện đẳng cấp mà còn thể hiện tâm tình của người tặng cho người được tặng nữa, thật khó để kiếm được món quà nào trọn vẹn như thế trong những dịp trọng đại như tết cổ truyền dân tộc này.

Có thể bạn quan tâm: Concept yến sào biếu cha mẹ ý nghĩa

Lựa chọn yến sào làm quà tặng

Mua-yen-online

Yến sào làm quà: quan trọng chất lượng hơn hình thức

Như đã kể lợi ích của việc sử dụng yến sào làm quà tặng phần lớn đến từ bản thân tổ yến giàu chất dinh dưỡng và có giá trị cao. Chính vì thế đế yến sào phát huy tốt lợi ích của mục đích làm quà tặng chúng ta cần biết cách chọn tổ yến chất lượng.

Video tư vấn về lựa chọn yến chất lượng từ người gọi yến tại Việt Nam

Những tiêu chí về tổ yến chất lượng bao gồm:

  • Tổ yến thật: Tổ yến được làm từ rãi chim yến chứ không phải từ các phụ phẩm làm giả
  • Tổ yến không bị tăng trọng: Các sản phẩm yến tăng trọng bị pha lẫn tinh đường, tinh bột hoặc tạm chất để ăn gian khối lượng của người mua.
  • Tổ yến đã được sấy khô hoàn toàn: Để ăn gian khối lượng khách hàng, ngoài chiêu trò tăng trọng thì một số nơi bán yến còn cung cấp tổ yến có độ ẩm cao làm tổ yến nặng hơn bình thường và hạn sử dụng sẽ rất ngắn ngày

Xem thêm để nhận biết về các sản phẩm yến kém chất lượng tại đây

Như vậy thông qua bài viết Chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể trang bị cho mình những kĩ năng để lựa chọn yến sào chất lượng dành tặng người thân hoặc đối tác của mình.

 

You may also like...