1

Kỹ năng mua yến sào online

Kỹ năng mua yến sào online
5 (100%) 1 vote

Mua yến sào tại cửa hàng

Trước đây khi mua hàng thói quen của người Việt chúng ta là đến tận nơi để mắt thấy tai nghe, sờ nắm sản phẩm sau đó ra quyết định mua hàng. Tuy nhiên đối với sản phẩm làm giả tinh vi như yến sào thì việc đến trực tiếp cũng không giúp gì nhiều cho khách hàng bằng chứng là rất nhiều khách hàng phản hồi với Chúng Tôi rằng họ mua yến trực tiếp tại cửa hàng nhưng vẫn bị mua phải hàng kém chất lượng.

Video khách hàng mua phải tổ yến bị tăng trọng (thêm đường vào yến) tại cửa hàng:

Không dừng lại ở đó mua hàng tại cửa hàng yến sào truyền thống còn gặp phải một số rào cản như:

  1. Rào cản địa lý: khách hàng chỉ có thể mua hàng tại những cửa hàng gần họ. Trong khi yến sào không phải các mặt hàng đại chúng có thể có mặt ở mọi nơi nhất là vùng tỉnh hoặc vùng sâu vùng xa.
  2. Rào cản giá: Giá yến sào vốn đã cao do đây là sản phẩm vô cùng bổ dưỡng lại bị đội lên cao do chi phí mặt bằng, nhân viên, chiết khấu nhiều tầng đại lý… khiến người tiêu dùng phải trả giá mua cao hơn so với những gì họ nhận được.

Tin liên quan: Cửa hàng yến sào tại Hà Nội bị khách tố “YẾN ĐỂU”

Lợi ích mua yến sào online

Trong khi đó mua hàng online không những giải quyết được các rào cản trên mà còn cho thấy đây là một xu hướng lựa chọn thông minh, bằng chứng là các nước phương Tây đi trước chúng ta hàng trăm năm đã chuyển dần thói quen qua mua hàng online thay cho việc đi đến cửa hàng truyền thống.

Hôm nay trong bài viết này Cửa Hàng Yến Sào giới thiệu giải pháp mua hàng online an toàn với những lợi ích thiết thực cho khách hàng trong thời điểm internet và dịch vụ giao hàng phát triển như hiện nay là:

  1. Giá bán cạnh tranh hơn so với cửa hàng truyền thống: vì online giúp thương hiệu tiết giảm được chi phí mặt bằng, nhân viên, hàng trưng bày, chiết khấu hệ thống đại lý cồng kềnh….
  2. Đa dạng sự lựa chọn: Nếu như mua ở cửa hàng offline chúng ta bị giới hạn bởi số lượng cửa hàng và phạm vi địa lý thì online lại là một giải pháp đưa ra nhiều sự lựa chọn hơn hết. Đặc biệt là tại các vùng tỉnh xa khi các thương hiệu chưa lớn nhưng có sản phẩm chất lượng
  3. Và đặc biệt là khách hàng có thể tham khảo thông tin từ các người tiêu dùng trước: thông qua review, đánh giá, và bình luận trên website, MXH. Đây là một kinh nghiệm tham khảo rất bổ ích, giúp cho khách hàng có thể nhận diện được về chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu mà mình sắp chọn mua.

Mua-yen-online

Như vậy làm sao để chọn được một thương hiệu yến sào trên online trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, để tiết kiệm thời gian khách hàng phải tìm kiếm thông tin. Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm để bạn có thể chọn được một thương hiệu online để chọn mua được sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất thông qua các tiêu chí khách quan sau đây!

Hướng dẫn chọn thương hiệu yến sào online

Để đánh giá 1 Thương hiệu yến sào uy tín, chất lượng trong thế giới online quý khách hàng cần xem xét 3 tiêu chí:

1. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng:

Không ít những người bán hàng online mặc dù có địa vị nhưng vẫn không hiểu rõ về sản phẩm và chất lượng mà mình đang bán, điển hình như vụ 14.000 mỹ phẩm giả bị điều tra là hàng giả tại Hà Nội thì những hotgirl/người nổi tiếng từng đại diện cho sản phẩm đều nói họ không biết đó là hàng giả. Chính vì vậy mua yến sào online chúng ta cũng không nên quá phụ thuộc vào địa vị/sự nổi tiếng của người bán mà nên xem kĩ về nguồn gốc sản phẩm mà họ bán. Cụ thể như nguồn gốc từ nhà yến Việt Nam hay những sản phẩm yến sào kém chất lượng được nhập khẩu tràn lan về làm lại nhãn mác.

mua-yen-sao-co-nguon-goc

2. Có người đứng ra chịu trách nhiệm cho sản phẩm và dịch vụ

nguoi-goi-yen-va-ban-yen

Khi mua hàng offline chúng ta mua hàng từ một người bán trực tiếp, thì tương tự mua online cũng cần chọn những thương hiệu mà người chủ dám đứng ra giới thiệu về sản phẩm của mình và chúng ta biết rõ mình đang mua hàng của ai. Không một người chủ nào tự tin với sản phẩm của mình lại không dám đứng ra giới thiệu về nó với khách hàng.

3.Có lượng lớn khách hàng nói tốt về sản phẩm:

review-cua-khach-hang-ve-san-pham-dich-vu

Không gì hữu ích hơn để đánh giá một sản phẩm khi được nghe chính các khách hàng trước đó của thương hiệu nói về sản phẩm/thương hiệu. Chính vì vậy, chúng ta cần lựa chọn mua yến sào tại các thương hiệu có nhiều review, bình luận tốt về sản phẩm của họ trên website thương hiệu hoặc các trang mạng xã hội như Facebook.

Bài liên quan:
Lựa chọn thương hiệu yến sào chất lượng

Như vậy Cuahangyensao nơi cung cấp những thông tin tư vấn bổ ích về sản phẩm yến sào hy vọng qua bài viết quý độc giả có được kinh nghiệm chọn mua yến sào online và cái nhìn khách quan hơn về các giải pháp mua hàng của mình.

Tin liên quan: Đến cửa hàng vẫn mua phải yến kém chất lượng

Nếu có giải pháp khác quý vị đừng ngần ngại bình luận ngay bên dưới để chia sẻ cùng mọi người nhé ^^

 

You may also like...