1

Giá yến sào khánh hòa

Giá yến sào khánh hòa
5 (100%) 1 vote

Tổ yến sào Khánh Hòa

Tổ Yến sào Khánh Hòa nổi tiếng về chất lượng và cũng vì giá cả đắt đỏ. Mọi người thường nghe đến thương hiệu Yến sào Khánh Hòa là chỉ về yến đảo nên giá thành cao. Chúng ta cùng xem giá tổ yến sào khánh hòa được định như thế nào nhé!

tinh-che-yen-sao

Khánh Hòa là tỉnh có nhiều đảo, biển là nơi thuận lợi cho chim yến sinh sống. Vì thế nguồn tổ yến ở đây rất dồi dào và chất lượng. Ở đây phát triển cả tổ yến đảo và tổ yến nhà nuôi cung cấp những sản phẩm yến sào khánh hòa chất lượng với giá thành hợp lý.

Giá tổ yến sào

100gram yến đảo khánh hòa có giá khá cao giao động từ khoảng 8-12tr/gram. Vì lý do vì chim yến ở ngoài đảo cuộc sống sẽ rất khó khăn vì vách đá cheo leo, thời gian có được 1 tổ yến là rất lâu. Chưa kể công thu hái của những người dân cực kỳ cao do việc thu hoạch tổ yến trên vách núi là vô cùng khó khăn.

to-yen-dao

Tổ yến đảo khánh hòa

Ngoài cung cấp yến đảo, Khánh hòa còn chuyên cung cấp yến nhà chất lượng với giá thành thấp hơn đến 2-3 lần yến đảo. Yến nhà của Khánh hòa được nuôi trong điều kiện tốt nhất, gần với thiên nhiên nhất. Toàn bộ nguồn thức ăn của chim yến đều từ thiên nhiên, Khánh hòa chỉ cung cấp chỗ ở, chỗ làm tổ cho chim yến. Giá thành thấp hơn vì chúng tôi không phải chờ đợi yến quá lâu, nguồn cung cấp tổ yến dồi dào hơn vì thời gian để có 1 tổ yến ngắn hơn rất nhiều yến đảo. Công hái cũng thấp vì việc lấy tổ yến trong nhà dễ hơn rất nhiều ở vách đá. Hơn thế, các nhà khoa học chứng minh rằng yến đảo và yến nhà có hàm lượng dinh dưỡng như nhau.

to-chim-yen-nha

Tổ yến nhà khánh hòa

Giá yến sào nhà tại Khánh hòa:

Tất cả các thương hiệu Yến sào trên thị trường đều bán giá yến đảo đắt hơn rất nhiều so với yến nhà nuôi với cùng một lý do trên. Tuy nhiên, chúng ta khó có thể phân biệt được yến đảo thật hay yến đảo giả và yến đảo với yến nhà nuôi. Họ có thể tráo Yến đảo với Yến nhà để bán với giá cao.

Chưa kể đến việc làm giả tổ yến hiện nay vô cùng phức tạp và ngày càng tinh vi. Khi bạn mua yến về, bạn không thể nhận biết ngay được giả hay thật cho đến khi bạn mang tổ yến chưng lên. Nếu mua phải hàng giả là bạn đã bị hớ rồi. Thêm vào đó, những thứ kém chất lượng như vậy nếu ăn thì việc gây hại đến sức khỏe là không thể tránh khỏi.

Chắc hẳn bạn cũng thắc mắc làm sao để phân biệt yến giả, yến thật. Chúng tôi đã có một bài viết chi tiết về cách phân biệt cho bạn.

Tin liên quan: Yến sào Khánh Hòa có phải tên thương hiệu?

Hoặc để lại bình luận, Cuahangyensao sẽ trả lời bạn một cách cụ thể nhất

Hãy là người tiêu dùng thông minh bạn nhé!

You may also like...