1

Giới thiệu Yến Sào

Về sản phẩm yến sào

Yến sào là một sản phẩm quý có thể nói là sản phẩm thế mạnh của quốc gia, bởi vì chim yến chỉ sinh sống được ở một số quốc gia nhiệt đới tại khu vực đông nam á trong đó có Việt Nam. Trong khi đây là một sản phẩm được xem “Chứng cá tầm của phương đông” bởi công dụng đã được chứng minh qua hàng ngàn năm lịch sử đồng thời giờ đây lại được giới khoa học phương tây công nhận qua nhiều công trình nghiên cứu.

Chất lượng tổ yến tại Việt Nam được đánh giá là có chất lượng hàng đầu trên thế giới, và may mắn là nhờ khoa học kĩ thuật phát triển, người nông dân đã có thể gọi yến về nhà làm tổ cho ra nguồn cung yến sào dồi dào.

thi-truong-yen-sao

Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là trong khi nguồn cung trong nước khá dồi dào và lại xuất khẩu ra nước ngoài được đánh giá cao về chất lượng thì hàng năm lượng yến sào nhập khẩu kém chất lượng, có giá rẻ hơn rất nhiều nguồn cung trong nước do bị pha trộn và làm giả lại trở nên khá phổ biến trên thị trường, không chỉ gây khó khăn cho nguồn cung trong nước mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng.

Chính vì thế. Để sử dụng yến hiệu quả và phát huy tốt công dụng của yến sào mang tại, người tiêu dùng cần tự trang bị cho mình những kĩ năng lực chọn tổ yến và thương hiệu yến sào uy tín.

Về Kênh tư vấn yến sào

Trước thực trạng đó  Kênh tư yến sào ra đời với mục tiêu giới thiệu về thị trường yến sào và các thương hiệu yến sào nổi tiếng trên thị trường. Bên cạnh đó giúp người dùng có được những thông tin về thị trường và sản phẩm thế mạnh của quốc gia như:

  1. Hướng dẫn phân biệt tổ yến thật giả: Từ đó chọn mua sản phẩm yến sào chất lượng cho người thân và gia đình
  2. Hướng dẫn sử dụng yến sào hiệu quả cho từng đối tượng
  3. Hướng dẫn chế biến yến sào để giữ lại trọn vẹn vi chất của tổ yến
  4. Đưa dẫn chứng về công dụng yến sào đến các đối tượng cụ thể

Luôn nhớ rằng chúng tôi không bán yến sào, và cũng không trực tiếp giới thiệu cho bất cứ một thương hiệu bán yến sào nào trên kênh. Mọi thông tin đưa đều được tìm hiểu kĩ lưỡng để đảm bảo nguồn thông tin đưa luôn khách quan trung thực, giúp phát triển thị trường yến sào Việt Nam vươn tầm châu lục và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng!

Mọi thông tin đóng góp hoặc liên hệ đặt banner vui lòng gửi về email: Infoyensao@gmail.com

dat-banner-cuahangyensao