1

Yến sào Kiên Giang

Yến sào Kiên Giang
Đánh giá

Yến sào Kiên Giang

Kiên Giang là một trong những tỉnh thuộc vùng đất màu mỡ Đồng Bằng Sông Cửu Long, nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm Kiên Giang trở thành vùng đất khá thuận lợi để phát triển đàn chim yến. Cùng với hệ thống kênh rạch và nguồn thức ăn phong phú Yến Sào Kiên Giang cho ra sản lượng đạt chất lượng được đánh giá cao trên thị trường!

yen-sao-kien-giang

Như vậy, yến sào Kiên Giang cũng tương tự như các tên gọi địa phương xuất xứ sản phẩm yến sào nổi tiếng khác như: Khánh Hòa, Cần Giờ, Đà Nẵng…. Từ hàng ngàn năm nay, yến sào được xem là 1 thực phẩm quý giá. Trong đó Việt Nam là nơi cho ra yến sào tốt nhất thế giới. Tuy nhiên để thực phẩm “Bát Trân” này thực sự phát huy được công dụng. Thì chúng ta cần biết chọn những sản phẩm tổ yến chất lượng với những tiêu chí sau:

  • Tổ yến có xuất xứ rõ ràng: Với thực trạng thị trường yến sào nhập khẩu kém chất lượng từ các nước malay, indo… với nguồn hàng chủ yếu không đủ tiêu chuẩn nhập khẩu của TQ bị tuồn vào VN. Thì xác định nguồn gốc xuất xứ sản phẩm là điều quý độc giả nên quan tâm lưu ý!
  • Sản phẩm được kiểm định chất lượng thông qua đơn vị uy tín hoặc số lượng khách hàng của nhà cung cấp: Nhà cung cấp có số lượng khách hàng lớn, thường xuyên có những review tích cực về thương hiệu và sản phẩm

Tin liên quan: Thực trạng thị trường yến sào và những rủi ro cho người tiêu dùng

Yến sào nhập khẩu và câu chuyện thị trường

Yến sào Kiên Giang tại TpHCM

Quý khách nên mua sản phẩm tại gốc là cách tốt nhất để tránh mua nhầm hàng giả mạo, hàng pha trộn, kém chất lượng. Chúng tôi giới thiệu một số địa chỉ cung cấp yến sào Kiên Giang hoặc các đại lý muốn phấn phối yến sào Kiên Giang tại khu vực TPHCM, mời quý khách tham khảo!

Địa chỉ bán yến sào Kiên Giang TPHCM

Địa chỉ yến sào tphcm quận 3 như đường CMT8, Võ Văn Tần, Nguyễn Đình Chiểu, Võ Thị Sáu, Lý Chính Thắng, Kỳ Đồng

Địa chỉ yến sào Kiên Giang nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai quận 1, quận 3

Địa chỉ yến sào đường Nguyễn Huệ, Hàm Nghi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn quận 1

Địa chỉ yến sào  Kiên Giang quận Gò Vấp ở đường Lê Văn Thọ, Phạm Văn Chiêu, Quang Trung, Lê Đức Thọ, Phạm Văn Đồng .

Địa chỉ yến sào quận 5 đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Chí Thanh

Địa chỉ yến sào quận Phú Nhuận đường Hoàng Văn Thụ, Phan Đình Phùng, Nguyễn Kiệm, Phan Xích Long

Địa chỉ yến sào quận Bình Thạnh đường Đinh Tiên Hoàng, Ngô Đức Kế, Nơ Trang Long.

You may also like...