1

Yến sào Gò Công

Yến sào Gò Công
Đánh giá

Yến sào Gò Công

Gò công là một trong những thị xã thuộc tỉnh Tiền Giang nằm trong khu vực Đông Nam Bộ Việt Nam, nơi có khí hậu nhiệt đới gió mùa và đặc biệt Gò Công với hệ thống sông ngòi dày đặc mang đến độ ẩm cao phù hợp cho đời sống của loài chim yến – một loài chim mang lại giá trị kinh tế cao từ tổ của chúng.

Yến sào Gò Công có tốt không?

yen-sao-go-cong-tot-cho-suc-khoe

Yến sào Gò Công nói riêng và các tổ yến được hình thành tại khu vực Đông Nam Bộ Việt Nam nói chung như Kiên Giang, Cần Giờ, Đồng Nai, Bình Dương… được đánh giá cao về mặt vi chất vì những yếu tố sau:

  • Môi trường sống phù hợp với chim yến: Được thiên nhiên ưu đãi, môi trường sống ở khu vực Đông Nam Bộ rất phù hợp với loài chim yến về nhiệt độ và độ ẩm.
  • Nguồn thức ăn phong phú: Với nguồn thức ăn phong phú từ các khu rừng nhiệt đới và sông ngòi dày đặc thiên nhiên nơi đây cung cấp nguồn thức ăn dồi dào cho loài chim yến với các loại côn trùng như: bọ rầy, ruồi giấm, ong, mối, chuồn chuồn kim hay cào cào…

Tiềm năng phát triển nghề gọi yến tại Đông Nam Bộ

Địa chỉ bán yến sào Gò Công

Nhờ chất lượng tổ yến được đánh giá cao về mặt vi chất nên yến sào Gò Công được thị trường khá quan tâm và ủng hộ. Đáp ứng nhu cầu đó hôm nay Kênh Thông Tin Yến Sào cung cấp thông tin một số địa chỉ bán yến sào Gò Công tại Tiền Giang và TpHCM để quý độc giả cùng tham khảo:

  • Cửa hàng Gò Công:  126 Lý Thường Kiệt, phường 7, Quận 10, Ho Chi Minh
  • Công ty Nguyên Bảo: 666/5 Đường ba tháng hai, P14, Q10, Tp.HCM
  • Yến Sào Thanh Dung – Gò Công: 45 Trương Đình Hội, P16, Q8, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Yến sào Thuận phát Gò Công: 98B Tăng Hoà, Gò Công Đông, Tiền Giang

Trên đây là những địa chỉ mua yến sào mà quý độc giả có thể tham khảo. Tuy nhiên để lựa chọn được tổ yến chất lượng cho sức khỏe người sử dụng, Quý vị cũng đừng quên trang bị cho mình những kỹ năng lựa chọn tổ yến chất lượng để tránh rơi vào tình trạng “Tiền Mất Tật Mang”.

Dưới đây là Video hướng dẫn lựa chọn tổ yến thật nguyên chất. Mời quý đọc giả cùng theo dõi

Nguồn video: LoveNest

You may also like...