1

Mua yến sào ở tphcm

Mua yến sào ở tphcm
Đánh giá

Mua yến sào ở tphcm

Như chúng ta có thể thấy với dân số gần 100 triệu người tại TpHCM thì hầu hết các thương hiệu yến sào đều có mặt ở đây để phục vụ thượng đế của mình.Tuy nhiên không nhờ sự đa dạng này mà việc chọn mua yến sào tại TpHCM trở nên dễ dàng đối với khách hàng, nhất là khi yến sào là sản phẩm sử dụng để bồi bổ trong tình trạng thị trường yến sào nhiều hàng giả như ngày nay. Trong bài viết này cuahangyensao xin giới thiệu một số đơn vị cung cấp yến mà chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm hy vọng khách hàng có thể lựa chọn được nơi mua yến sào phù hợp.

Lưu ý chúng tôi khuyến khích khách hàng tìm hiểu rõ nguồn gốc sản phẩm mình mua (tổ yến nhà) vì hiện trạng yến nhập khẩu kém chất lượng, yến giả, tăng trọng, độn….. trên thị trường rất nhiều. Nên quý khách cần lưu ý vấn đề này.

Yến sào LoveNest

Thương hiệu yến sào xây dựng đi lên từ hệ thống nhà yến của gia đình. LoveNest hiện tại đã sở hữu số lượng nhà yến lên tới 4 căn tại các tỉnh thành trên cả nước và đặc biệt có nhà yến ngay tại TpHCM để khách hàng có thể thăm quan nhà yến và khám phá quy trình sơ chế yến sào mà mình bỏ tiền ra mua.

yen-sao-that-nguyen-chat

Sản phẩm LoveNest cung cấp

Có nguồn cung sản phẩm dồi dào tuy nhiên LoveNest lại tập trung vào hướng tập trung hóa nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua: Yến thô, yến tinh chế, yến tươi và yến chưng sẵn

Xem chi tiết sản phẩm LoveNest tại đây

Yến sào Cần giờ

Nói đến yến sào tại TpHCM thì chúng ta không thể bỏ qua địa phương Cần Giờ với lượng lớn nhà yến tập trung tại địa bàn này. Tại đây có khá nhiều thương hiệu cung cấp yến sào như: Anh Thư, Sài Gòn Alpha, Kim Hoàng, Trang Nhi

Xem thêm các thương hiệu yến sào cần giờ tại link

Địa chỉ bán yến sào tại TpHCM

mua-yen-sao-tphcm

Ngoài ra chúng tôi cũng giới thiệu một số địa chỉ cửa hàng yến sào trên địa bàn TpHCM như:

  • Cửa hàng yến sào Thiên Hoàng: 83A Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, 83A Trần Quang Khải, Tân Định
  • Cửa hàng yến sào Khánh Hòa: 540 đường 3/2 quận 10 tp.hcm
  • Đại lý Yến sào Khánh Hòa Sanest: 211 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3 – Tp. HCM.
  • Yến sào Khánh Hòa: 141a Phan Đăng Lưu, phường 2, quận Phú Nhuận – Tp. HCM

Có nên mua yến sào online

Mua hàng online đang là xu thế và mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Vậy làm sao mua yến sào online hiệu quả?  Cùng tham khảo tại link nhé cả nhà!

kĩ năng mua yến sào online không thể bỏ qua

 

 

You may also like...