1

Cửa hàng yến sào Thiên Việt

Cửa hàng yến sào Thiên Việt
Đánh giá

Hệ thống cửa hàng yến Thiên Việt

Công ty Yến Sào Thiên Việt có hệ thống phân phối rộng khắp nhiều tỉnh thành của cả nước với hệ thống siêu thị miền Bắc (Lan Chi, Tmart, Mường Thanh, Intimex, Fivimart, Cầu Giấy, Haprofoof,Rosan, Hà Nội Ebest, Việt Ý), hệ thống siêu thị miền Nam (Hà Nội, Usave Mart, Foodcomart,Sài Gòn 3/2,Văn Lang , Bình Hưng,  B’s Mart, Aeon Citimart, TTT Tax, Nhân Văn,  Toàn Gia Thịnh, Satrafood) , hệ thống siêu thị toàn quốc(Lotte, Guardian, Medicare) và hệ thống Showrom có mặt tại Hà Nội , Huế , TP Hồ Chí Minh. Công ty có cửa hàng bán yến tại:

     Hà Nội                -Số 26A, Ngõ 178, đường Giải Phóng, Q. Thanh Xuân

     TP Hồ Chí Minh -Số 96 Nguyễn Trường Tộ, Phương12, Q. 4

     Nha Trang           -Số 09, Trương Hán Siêu, P. Phước Long

     Huế                     -176, Nguyễn Huệ, P. Phú Nhuận

     Đà Nẵng             -Lô 21-22, Trần Nhân Tông, P. Mân Thái, Q. Sơn Trà

     Cần Thơ             -Số 124, Đường A1, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều

Giới thiệu Yến sào Thiên Việt

Yến Sào Thiên Việt Là một doanh nghiệp có được thành lập năm 2013. Từ lúc đó, công ty đã luôn chú trọng đến việc tạo ra những sản phẩm yến thật, bổ dưỡng và thơm ngon cho khách hàng. Công ty có sứ mện mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm yến 100% tự nhiên từ Hội An để góp phần tạo nên cho mọi người cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

Xem thêm: Yến sào Thiên Việt có tốt không?

Triết lý kinh doanh của Thiên Việt

Hiểu được sự quan trọng của sức khỏe với cuộc sống, Yến Sào Thiên Việt muốn truyền tải thông điệp “Tinh hoa thiên nhiên cho sức khỏe gia đình” bằng sự cam kết luôn mang sản phẩm thật đến tay mọi gia đình. Trong 5 năm không ngừng phấn đấu, Thiên Việt đã luôn đáp ứng tiêu chuẩn về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế để cho ra những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu về sở thích, lứa tuổi, dinh dưỡng cho  từng nhóm khách hàng.

Sản phẩm yến sào Thiên Việt

Yến được lấy từ đảo Cù Lao Chàm- Quảng Nam và hệ thống sản xuất tự đọng hiện đại cùng với quy trình thu gom và chế biến yến đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe , người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và nguồn gốc suất xứ của sản phẩm mình đang sử dụng

yen-sao-thien-viet-banner

Các sản phẩm của Thiên Việt bao gồm:

  • Nước Yến: nước yến nguyên chất có đường và không đường ,
  • Nước yến nhân sâm có đường và không đường),
  • Yến Tổ
  • KID ‘S NEST PLUS( là sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn),
  • DAILYNEST ( sản phẩm yến sào tinh chất gạo thay thế bữa ăn nhẹ),
  • KID’S NEST SMART( là sản phẩm để cho trẻ phát triển toàn diện về trí não và thể chất) luôn đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.

Các thương hiệu yến sào liên quan

Yến sào Yến Việt

Yến sào Thiên Hoàng

 

 

You may also like...